Làm Logo phòng lễ tân

Thông tin chi tiết

NHỮNG CHẤT LIỆU CHÍNH CẤU THÀNH NỀN MỘT BACKDROP HIỆN ĐẠI:

– Nền backdrop: Nền backdrop có thể chính là bức tường của căn phòng, nhưng một nền backdrop ấn tượng sẽ được tạo ra từ những chất liệu phổ biến trong quảng cáo và có thể đem lại những hiệu ứng thẩm mỹ cao như gỗ dán, kính, mika, aluminium… Hoặc những chất liệu này cũng có thể kết hợp với nhau nhằm tạo ra một nền backdrop ấn tượng hơn, phù hợp hơn với yêu cầu thiết kế của những khách hàng khó tính.

– Nội dung trên backdrop: Nội dung trên backdrop, tất nhiên là logo, slogan, khẩu hiệu hoặc cũng có thể có thêm thông tin về website, địa chỉ văn phòng… Logo và nội dung chữ thường được làm nổi trên nền backdrop với các chất liệu như inox, đồng, mica, đề can, kính, phooc hoặc alu, là những vật liệu rất bóng, đẹp mắt, ấn tượng và không kém phần sang trong.

» Bảng giá làm Backdrop lễ tân tại quangcaobiendo.net

Mức giá cho backdrop là vô cùng. Nó tùy thuộc và thiết kế, chất liệu, kích thước…

Chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí nếu khách hàng ký hợp đồng làm backdrop. Trong trường hợp khách hàng nhờ tiesolarglabal.com thiết kế phối cảnh backdrop nhưng sau đó không đặt hàng, chúng tôi sẽ thu một khoản phí thiết kế nhỏ.

Tuy nhiên hãy tin rằng mức giá của tiesolarglabal.com là vô cùng hấp dẫn. Ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi để tiến hành đo đạc, lên nội dung, thiết kế phối cảnh và cùng bắt tay để tạo ra một diện mạo mới cho văn phòng của công ty bạn.

Giá Cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.
Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

Sản Phẩm Liên Quan