Biển quảng cáo gỗ

Thông tin chi tiết

Biển hiệu quảng cáo bằng gỗ là loại biển được sản xuất bằng gỗ tự nhiên, chúng tôi có nhiều loại gỗ để cho khách hàng lựa chọn như (soan đào, sồi nga, lim , thông) chúng tôi sẽ tạo hình trên sản phẩm theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Biển hiệu quảng cáo bằng gỗ là loại biển được sản xuất bằng gỗ tự nhiên, chúng tôi có nhiều loại gỗ để cho khách hàng lựa chọn như( soan đào, sồi nga, lim , thông) chúng tôi sẽ tạo hình trên sản phẩm theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Nội dung thông tin trên loại biển gỗ có thể kết hợp với nhiều loại chữ nổi khác nhau ( chữ đồng , inox , foxmex, mika vvv…) hoặc khắc CNC chìm xuống bề mặt gỗ xong đổ sơn nên bề mặt nội dung thông tin . Biển quảng cáo gỗ rất phù hợp với các ngành kinh doanh đặc thù như spa, cà phê, shop thởi trang . Quảng cáo Biển Đỏ với bề dày kinh nghiệm chuyên sản xuất thi công các loại biển gỗ, với nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận thi công sản xuất các loại biển gỗ theo yêu cầu

Quảng Cáo Nhật Việt hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình. Quảng Cáo Nhật Việt luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.Hãy liên hệ  với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan